Top 7 shop nhạc cụ Quy Nhơn uy tín chất lượng nhất

Top 7 shop nhạc cụ Quy Nhơn uy tín chất lượng nhất

Những thú vui giải trí chưa bao giờ dừng lại trong cuộc sống chúng ta. Nhưng tìm được shop nhạc cụ Quy Nhơn chất lượng lại quá khó, cùng Azquynhon điểm qua từng cửa hàng để xem những loại nhạc cụ Quy Nhơn từ cổ điển đến hiện đại nhé!

1. Shop Guitar Quy Nhơn – 236b Nguyễn Thị Minh Khai

 • Địa chỉ: 236b Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0982849085
 • Facebook: Shop Guitar Quy Nhơn
Shop Guitar Quy Nhơn - Shop nhạc cụ Quy Nhơn
Shop Guitar Quy Nhơn – Shop nhạc cụ Quy Nhơn

Với câu hỏi: mua đàn guitar ở Quy Nhơn? Chúng ta đã có shop đàn guitar nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai nổi tiếng. Giá thành vừa ổn chất lượng vừa đủ cho các bạn không khó lựa chọn.

Những mẫu đàn ấn tượng của Shop
Những mẫu đàn ấn tượng của Shop

Là một trong những shop nhạc cụ Quy Nhơn lớn nay đã có thêm nhiều mẫu mã đa dạng với chất lượng âm thanh nâng cấp hơn. Ngoài ra còn có thêm sáo, piano, cajon, organ, ukulele,… bạn có thể tham khảo đến đây, shop cũng có dạy nhạc cụ cho bạn nào mong muốn học tập nữa đấy.

2. Nhạc Cụ Khánh Hưng – 362 Trần Hưng Đạo

 • Địa chỉ: 362 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3820 471
 • Facebook: Guitar Quy Nhơn
Những mẫu đàn nhập khẩu của Shop
Những mẫu đàn nhập khẩu của Shop

Là một shop nhạc cụ Quy Nhơn lâu đời, nhạc cụ Khánh Hưng được rất nhiều người biết đến. Bán đủ đa dạng các loại nhạc cụ đến thiết bị âm thanh từ nhỏ đến lớn để dễ thay khi bị hư nhạc cụ. Đầy đủ hết các loại violin, guitar, organ, đàn cò, sáo, tiêu,…

3. Guitar Văn Thi – 91 Diên Hồng

Lớp học nhạc cụ của Guitar Văn Thi
Lớp học nhạc cụ của Guitar Văn Thi

Một shop guitar Quy Nhơn cho bạn nữa đây. Chuyên tất cả các dòng về guitar cho bạn say mê lựa chọn theo ý mình. Với chất lượng âm thanh phù hợp với từng giá tiền.

Là một shop nhạc cụ Quy Nhơn có kết hợp với lớp dạy nhạc cụ nữa nên là những bạn nếu có niềm đam mê âm nhạc thì có thể tham khảo tại đây.

4. Ba Duy Guitar Shop – 31 Trần Bình Trọng

 • Địa chỉ: 31 Trần Bình Trọng, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 097 920 29 05
 • Facebook: Ba Duy Guitar Shop

Chủ shop là một người biểu diễn nhạc cụ với nhiều năm kinh nghiệm. Thế nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm không biết nên chọn như thế nào thì có thể nhờ anh chủ tư vấn.

Shop nhạc cụ Quy Nhơn - Ba Duy
Shop nhạc cụ Quy Nhơn – Ba Duy

Ở đây là shop nhạc cụ Quy Nhơn với hệ thống nhạc cụ lớn, nhiều mẫu mã. Đa dạng thể loại nhạc từ nhẹ nhàng tới rock, âm thanh điện tử. Cũng có những lớp đàn guitar dành cho nhiều lứa tuổi .

5. Trung Tâm Âm Nhạc Dũng Piano

Nếu bạn mua đàn organ ở Quy Nhơn hay là piano thì nên ghé trung tâm âm nhạc Dũng Piano. Nơi đây chuyên nhập các mẫu đàn organ, piano, guitar mới toanh về. Có rất nhiều mẫu mã, chất liệu dành cho bạn lựa chọn hay là đặt hàng tại fanpage Dũng piano. Ngoài ra ở đây cũng có các lớp dạy đàn nữa bạn có thể tham khảo thêm.

Bên ngoài trung tâm âm nhạc Dũng Piano
Bên ngoài trung tâm âm nhạc Dũng Piano

6. Cửa hàng nhạc cụ Guitar Teemo

Những mẫu đàn của Guitarteemo
Những mẫu đàn của Guitarteemo

Là shop nhạc cụ Quy Nhơn chuyên bán online trên website và fanpage. Đặc biệt chuyên bán các loại đàn guitar phù hợp với mọi đối tượng. Đáng tiếc là shop chỉ bán online nên nếu bạn tham khảo cửa hàng thì nên nhận tự vấn cẩn thận trước khi quyết định mua. Ngoài ra còn có các mẫu nhạc cụ như: trống, ukulele, đàn Kalimba, và các thiết bị âm thanh khác.

7. Cửa Hàng Nhạc Cụ Minh

 • Địa chỉ: 37 Hai Bà Trưng, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3861 161

Chuyên cung cấp sỉ lẻ toàn quốc đàn piano, đàn organ, piano điện, đàn guitar, thiết bị âm thanh. Nên bạn yên tâm nhạc cụ bán ở đây cực uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây chuyên nghiệp, am hiểu về chơi nhạc, và tổng hợp các loại nhạc cụ nên sẽ tư vấn cho bạn loại nhạc cụ phù hợp với bạn.

Shop nhạc cụ Quy Nhơn - Minh
Shop nhạc cụ Quy Nhơn – Minh

Trên đây là tổng hợp những shop nhạc cụ Quy Nhơn uy tín – chất lượng nhất mà AZ đã liệt kê cho bạn. Hãy lựa chọn cho mình một loại nhạc cụ phù hợp với bản thân mình nhé!

Leave your comment
Comment
Name
Email