Với cân nặng chỉ 43kg, thoạt nhìn sẽ không ai nghĩ cô nàng Gà Bông thanh mảnh này lại đang là admin của Gà Bông Foodie, trang reviewer ẩm thực đang được yêu thích nhất tại Quy Nhơn.

Cùng với sự phát triển của Quy Nhơn là sự xuất hiện của vô vàn các quán ăn ngon, các địa điểm hot được đầu tư bài bản và cực kỳ bắt trend không thua gì các thành phố lớn khác. Với niềm đam mê ẩm thực và nhiếp ảnh, cô nàng Thu Hương đã lập ra fanpage Gà Bông Foodie nhằm chia sẽ cảm nhận về những món ăn mà mình trải nghiệm thông qua những bức ảnh đầu tư kỹ càng, mỗi bài viết trên trang thường nhận được vài trăm cho đến vài nghìn bình luận và chia sẽ từ các bạn trẻ tại đây.

Ban đầu Gà (cũng là nickname của Thu Hương) cũng chỉ là đi ăn rồi chụp lại post lên facebook cá nhân và instagram mà thôi, nhưng vô tình lại được mọi người chú ý và giới thiệu thêm nhiều món mới nữa, Gà lại là con gái nên cũng hay ăn vặt và rồi từ đó đăng dần dần thêm thôi.

Cho đến một ngày tháng 09/2019, Gà quyết định lập fanpage Gà Bông Foodie. Và đăng toàn bộ những bài reviewer cũ cũng như mới lên đây. Vừa xem như 1 bộ sưu tập của riêng Gà, vừa hi vọng sẽ giúp mọi người. Nhất là các khách du lịch có thể biết thêm về ẩm thực của Quy Nhơn. Mà không cần phải tìm kiếm quá nhiều. Hiện Gà đang cố gắng học thêm về Foodstylist. Để ngày càng mang đến nhiều bài review chất lượng hơn nữa, cho mọi người. Những tháng gần đây Thu Hương còn may mắn có dịp được báo Bình Định phỏng vấn và xuất hiện trên các chuyên mục năng động như: Nghề Freelancer, Reviewer tại Quy Nhơn.

Hình ảnh và bài viết trên Gà Bông Foodie đều được cô nàng tự trải nghiệm và chụp lại. Chứ không lấy trên mạng nhé. Hiện tại, nếu muốn kiếm một món ăn nào ở Quy Nhơn. Bạn chỉ cần gõ tên món ăn kèm gà bông thì sẽ ra ngay. Đó một bài review chân thực và rõ ràng nhất. Thỉnh thoảng cô nàng cũng cho ra mắt những bài tổng hợp cực kỳ chi tiết và chất lượng. Bạn chỉ cần lưu lại là đã có ngay cẩm nang ẩm thực Quy Nhơn rồi.

gà bông foodie

Một số thông tin về Gà Bông
Fanpage: https://www.facebook.com/GaBongFoodie
Instagram: https://www.instagram.com/gabong.foodie/

Xem thêm: Ẩm Thực Quy Nhơn Archives – Quy Nhơn Từ A – Z (azquynhon.com)