Là một sở thú lớn nhất tại Quy Nhơn, với nhiều loài động vật hoang dã. FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn đang là một địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch và các em nhỏ. Hãy cùng azquynhon khám phá những điểm thú vị có trong vườn thú này nhé.  

Cổng vào FLC Zoo Safari
Nguồn: FLC Quy Nhơn

Sở thú FLC Zoo Safari ở đâu?

Vườn thú nằm tại Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, với hơn diện tích 120 ha, thiết kế theo dạng mô hình bảo tồn và là nơi cư trú hơn 100 loại động vật hoang dã quý hiếm như: Gấu, Đà điểu, Sư tử, Hổ, Thiên nga đen, … đều đã được cấp giấy chứng nhận và ủy quyền chăm sóc.

Bản đồ tham quan FLC Zoo Safari
Nguồn: Du lịch lữ hành

Hướng dẫn đường đi tới Vườn thú

Đường đi tới Safari Zoo nhanh nhất là bạn đi từ bùng binh Đống Đa theo QL19 qua cầu Thị Nại (là một cây cầu đẹp và dài nhất Bình Định), đến ngã 3 rẽ theo tay trái, tiếp tục bạn chạy thẳng luôn. Khi nào đến ngã tư Nhơn Lý rẻ phải đi tầm 500m nữa là tới Safari Park.

Bản đồ đường đi đến FLC Zoo Safari

Đường đến Safari cũng dễ, bạn cứ đi theo chỉ dẫn của mình là đến được rồi đó.

Khám phá FLC Zoo Safari Quy Nhơn.

Bạn sẽ ngỡ như đang lạc vào khu rừng với đầy đủ những loại cỏ cây hoa lá và đa dạng các loài động vật hoang dã đang sinh sống tại đây . Với lối thiết kế đa dạng, khéo léo kết hợp với không gian có sẵn của tự nhiên tạo cho khung cảnh nơi đây giống với những khu rừng nhiệt đới ở Châu Mỹ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tương tác và chiêm ngưỡng, khám phá môi trường, tập tính sống của các loài động vật hoang dã tự nhiên.

Thiên Nga Đen
Nguồn: Báo tin tức
Sư tử trắng
Nguồn: Elite tour
Vườn Hổ
Nguồn: FLC Quy Nhơn
Vườn Chim Hoang Dã
Nguồn: Phúc Hưng

FLC Zoo Safari Park là địa điểm tuyệt vời cho những em nhỏ và gia đình có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời từ tham quan vườn thú tự nhiên với giống loại động vật thân thiện cho đến các trò chơi bổ ích, chắc chắn một điều rằng sẽ mang lại một kỉ niệm khó quên cho những em nhỏ khi đến tham quan vườn thú này.

Thiên Nga Trắng
Nguồn: Phúc Hưng
Sao La
Nguồn: Phúc Hưng
Đà Điểu
Nguồn: Phúc Hưng
Vườn Voi
Nguồn: Phúc Hưng
Nguồn: Phúc Hưng

Điểm Tham Quan Mới Mẻ FLC Zoo Safari

Ngoài ra, FLC Zoo Safari vừa mới mở thêm khu bảo tồn mới là “Vườn Bướm” với hàng ngàn loại bướm hoang dã với những hình dáng, màu sắc khác nhau làm cho khu vườn trở nên sinh động, độc đáo giống như bạn đang lạc vào xứ sở cũng những loài Bướm vậy. Rất tuyệt vời phải không nào.

Vườn Bướm
Nguồn: Phúc Hưng
Vườn Bướm
Nguồn: Phúc Hưng

Dịch vụ tại FLC Zoo Safari Quy Nhơn

Dịch vụ ăn uống nhà hàng Safari cũng được phục vụ rất chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ bữa ăn ngon miệng với những hải sản tươi và thức ăn nhanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé quầy lưu niệm để mua quà tặng bạn bè hoặc người thân của mình.

Giá vé tham quan FLC Zoo Safari

Người Lớn : 100.000d/ người
Trẻ Em: 80.000d/ người

Người Lớn100.000 VNĐ/ người
Trẻ em80.000 VNĐ/ người
Vé xe điện:50.000 VNĐ/ lượt
Vé xe ngựa: 70.000 VNĐ/lượt

Trên đây là những khám phá của azquynhon về FLC Zoo Safari là sở thú hàng đầu tại Bình Định, hi vọng vườn thú này sẽ giúp bạn có thêm địa điểm du lịch bổ ích cho gia đình và con của bạn trong mỗi dịp hè đến nhé.

Xem thêm những địa điểm hấp dẫn tại đây: Địa Điểm Archives – Quy Nhơn Từ A – Z (azquynhon.com)