DU LỊCH QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM CÓ GÌ ” HOT”

DU LỊCH QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM CÓ GÌ ” HOT”

Du lịch Quy Nhơn sương sương 3 ngày 2 đêm có gì vui. Dưới dây là phần review chi tiết chuyến hành trình mà mình hy vọng nó sẽ rất hữu ích cho những bạn đang có ý định du lịch Quy Nhơn. Nào Let’s go!

Ngày đầu tiên du lịch Quy Nhơn

Các bạn nên book phong trước ở Nhơn Lý trên các website hoặc trên các Group du lịch Quy Nhơn. Theo mình thì các bạn nên lựa chọn 1 FLC 2 là homestay Hoàng Thao. Vì nó sẽ tiện cho việc di chuyển và đi du lịch tại Kỳ Co – Eo Gió cho bạn hơn.

du lịch quy nhơn
FLC Quy Nhơn
DU LỊCH QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM CÓ GÌ " HOT" 4
Homestay Hoàng Thao – Eo Gió, Nhơn Lý

Theo mình nghĩ các bạn nên đặt tour du lịch của Hoàng Thao luôn rất chi là tốt luôn đó nha, được hướng dẫn viên giới thiệu rất chi tiết về lịch sử cũng như nét đẹp của Kỳ Co – Eo Gió. Giá chỉ từ 700k – 800k/ người mà thôi nha, được lặn san hô các kiểu, à à quên nhớ là chừa dung lượng điện thoại hoặc máy ảnh lại nha, nơi này đẹp lắm sợ các bạn lại không đủ để chụp hết cảnh đẹp.

Gọi trực tiếp số điện thoại  0902 87 1080 để được tư vấn lịch trình Kỳ Co – Eo Gió nhé! Khi đã trãi nghiệm hết Kỳ Co – Eo Gió rồi các bạn sẽ được nhân viên đưa về nhà hàng hải sản Hoàng Thao để thưởng thức hải sản. Mà hải sản tại đây ta nói là best seller luôn đó nha, tươi ngon đến từng thớ thịt, ăn là ghiền luôn đó bà con. Mình thích nhất là gỏi xoài trộn với ốc biển dùng với bánh tráng. Ôi ôi thêm 1 lon bia nữa là nó đã gì đâu á!

DU LỊCH QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM CÓ GÌ " HOT" 5
Nhà hàng Hoàng Thao – Du lịch Hoàng Thao

Lúc trước các bạn tới Kỳ Co – Eo Gió vui chơi đến trưa là về phải không? Bây giờ các bạn yên tâm có thể ở lại tới sáng mai luôn. Hiện tại các chuỗi nhà hàng tại Nhơn Lý đang hoàn thiện dự án vui chơi. Đơn vị mạnh nhất trong dự án này là Nhà hàng Hoàng Thao vơi Bikini Bar, trải nghiệm ăn hải sản trên nhà phao, thuyền cazac,…

Ngày thứ 2 của hành trình du lịch Quy Nhơn

Sau khi bạn đã vui chơi trọn vẹn ngày thứ nhất tại Kỳ Co – Eo Gió, hành trình tiếp theo sẽ là thành phố Quy Nhơn. Bạn 1 người đam mê hải sản hay thích cuộc sống về đêm thì các bạn nên chọn khách sạn KiLa Boutique Hotel tọa lạc sau lưng con đường Nguyễn Trung Tín được mệnh danh là con đường không ngủ.

DU LỊCH QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM CÓ GÌ " HOT" 6
 KiLa Boutique Hotel, nhìn khá là ưng luôn nha.

Nếu các bạn còn sức thì các bạn nên đi luôn Cù Lao Xanh, ta nói cảnh sắc nghiên nước, nghiên thành luôn đó! Cù Lao Xanh được cập nhật thêm các địa điểm vui chơi cũng như check-in mới, mình khá là ưng đoạn cây cầu gỗ nhìn ra biển.

Sau khi vui chơi ở Cù Lao Xanh về, các bạn sẽ được nhân viên tour Cù Lao Xanh chở bạn về tới khách sạn để nghỉ ngơi. Khi đã hồi lại sức sau 1 buổi sảng tung tăng tại Cù Lao Xanh thì các bạn nên ăn hải sản nhé hoặc nhậu lai rai tại các nhà hàng quán nhậu gần khách sạn, đặc biệt là con đường Nguyễn Trung Tín, có tất cả những thứ mà bạn cần: Buffet lẫu và nướng, Bar – Pub, Nướng ngói, bida,… tất cả đều hoạt động rất khuya.

Sáng thứ 3 của hành trình

Buổi sáng cuối cùng của hành trình mình nghỉ các bạn nên lựa chọn quán bún chả cả để thưởng thức nhé! Ta nói đến Quy Nhơn mà được dùng 1 tô bún chả cá Quy Nhơn thì không còn gì tuyệt vời hơn! Dưới đây là các quán bún chả cá nổi tiếng tại Quy Nhơn.

Bún chả cá
Bún chả cá Quy Nhơn

Hy vọng bài biết này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và bổ ích. Nhấn chuông AzQuyNhon để được thông báo những bài viết bổ ích tiếp theo nhé!

Leave your comment
Comment
Name
Email