O.six Resort

O.six Resort

Average Reviews

Mô Tả

O.SIX Resort là địa điểm cực mới mẻ tại Bãi Xếp, trú tại Tổ 3, Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, là khu du lịch nghỉ dưỡng chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng cũng như được mọi người đặc biệt quan tâm nhiều trong thời gian gần đây

Tại resort có khu vực nhà hàng và quầy bar phục vụ nhiều món ăn và thức uống đa dạng từ các món ăn hải sản cho đến các loại nước uống như cà phê, trà, soda… rất nhiều và đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn, với mức giá giao động từ 25.000 VNĐ cho đến 100.000 VNĐ.

Ngoài ra, điểm thu hút mà nhiều khách đến với resort chính là sự phục vụ chu đáo, đầy đủ tiện nghi, các thiết bị dụng cụ trong phòng đều là các trang thiết bị hiện đại, khang trang và sạch sẽ. Các chi tiết trong phòng đều được trưng bày rất đẹp mắt tạo cho người ở cảm giác thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Phòng ở của O.SIX Resort có hai loại với hai tầm nhìn khác nhau, một là phòng BUNGALOW với tầm nhìn hướng ra biển dành cho những ai yêu vẻ đẹp bao la có chút xô bồ của đại dương, hai là phòng MOTEL hướng ra vườn dành cho những ai yêu sự tươi mát, bình dị của thiên nhiên.

Quảng Cáo