Homestay Life’s A Beach ở Quy Nhơn đẹp mê hồn khách du lịch

Homestay Life’s A Beach ở Quy Nhơn đẹp mê hồn khách du lịch

Average Reviews

Mô Tả

Nếu bạn là người thích những khu nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên, cuộc sống của người đã quá dân làng chài Việt Nam, thì Life’s A Beach ở Quy Nhơn là nơi bạn không nên bỏ qua hè này.

Life’s A Beach là homestay Quy Nhơn đầu tiên nằm ở khu làng chài ven biển Bãi Xép, Quy Nhơn. Không mang vẻ sang trọng, cao cấp hay hào nhoáng như các khu nghỉ dưỡng khác nhưng nơi đây luôn là lựa chọn của mọi người.

Nằm cách trung tâm Quy Nhơn hơn 10km, nên bạn có thể di chuyển bằng xe bus hoặc xe máy đều được. Nếu đi bus, bạn bắt xe số T11 Quy Nhơn – Sông Cầu – Chí Thạnh (tỉnh Phú Yên) và điểm dừng trạm của Life’s A Beach là điểm dừng số 20 thuộc Bãi Xép – Khu vực 1, phường gềnh Ráng, Quy Nhơn. Còn nếu đi xe máy, bạn đi theo QL 1D (Quy Nhơn – Sông Cầu) sẽ thấy 1 bảng chỉ dẫn đến Bãi Xép 

Bãi Xép xưa này luôn được lòng giới trẻ, là điểm phượt nổi tiếng của những ai đam mê du lịch bụi. Lỡ đến một lần rồi phải lòng bờ biển xinh đẹp này nên 2 anh chàng Tây đã dồn hết tâm huyết, quyết xây lên 1 thiên đường nghỉ dưỡng là Life’s A Beach hiện nay.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Life’s A Beach chính là một màu xanh mát mắt, từng món đồ trang trí, từng những ô cửa sổ… tất cả đều “nhuốm” màu biển cả. Dù không quá rộng và nhiều phòng nhưng homestay vẫn “ghi điểm” trong lòng mọi người bởi chính sự tinh tế trong bài cách bài trí từng vật dụng nhỏ. Tất cả đều rất hài hòa từ màu sắc cho đến hình dáng.

Muốn tạo cho du khách sự gần gũi và thoải mái “như ở nhà”, Life’s A Beach còn xây hẳn 1 quầy bar để mọi người oder, gọi món, cũng chính là khu ăn uống chung để mọi người giao lưu, nói chuyện. Đây chắc chắn là khu nghỉ dưỡng yên bình mà bạn nên thử 1 lần.