HOÀNG THAO SEAVIEW – DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY

HOÀNG THAO SEAVIEW – DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY

Average Reviews

Mô Tả

Bạn đang có dự định đi du lịch Quy Nhơn mà chưa lên lịch trình cũng như chưa tìm được địa chỉ vui chơi. Thì hãy đọc ngay bài viết này nhé! Mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 chuyến du lịch tại Eo Gió sự trải nghiệm thu vị cho mùa hè rực cháy nha!

Du lịch tại Eo Gió 2021 có gì vui?

Với nhu cầu tận hưởng du lịch ngày càng cao đối với nghành dịch vụ tại Eo Gió nói riêng và Quy Nhơn nói chung. Quả thật năm 2021 là sự lột xác hoàn toàn mới của nghành du lịch Quy Nhơn không làm mất đi những giá trí cốt lỗi là vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí và quyến rũ mà tô vào đó là những màu sắc mới là đem lại cho du khách những giá trị mới, dịch vụ mới. Giúp cho du khách có được 1 kỳ nghỉ thật sự thoải mái và khó quên khi du lịch tại Eo Gió và thành phố Biển Quy Nhơn.

Du lịch tại Eo Gió - Hoàng Thao Seaview
Du lịch tại Eo Gió – Hoàng Thao Seaview

Hôm nay HiQuyNhon sẽ mật bí nho nhỏ về 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tại Eo Gió từ a-z luôn đó nha. Với phương châm ” sự hài lòng của khách là niềm vui của chúng tôi” Hoàng Thao Seaview là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến hành trình du lịch này nhé.

Du lịch tại Eo Gió - Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió - Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió - Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm

Hoàng Thao Seaview là một đơn vị khá là quen thuộc và đang là địa điểm uy tín tại Eo Gió, bởi tại đây khách hàng sẽ luôn được sự hỗ trợ, tư vấn cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất trong suốt cuộc hành trình vui chơi tại đây.

Hoàng Thao Seaview người bạn đồng hành thú vị

Là 1 chuỗi dịch vụ cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ từ lưu trú cho đến lữ hành và nhà hàng. Khi đến với Hoàng Thao Seaview bạn sẽ được cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, chắm khách hàng đầu tiên và tiếp đến các 1 chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo lấy khách hàng làm trung tâm.

Tại Hoàng Thao Seaview các bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình cũng như muốn trải nghiệm những điều thú vị mà chỉ có Hoàng Thao Seaview mới mang lại cho bạn khi du lịch Eo Gió – Kỳ Co đó nha. Nào cùng mình điểm qua các dịch vụ ở Hoàng Thao cò gì nha.

Tour khám phá biển đảo Kỳ Co – Eo Gió

Trong lịch trình du lịch tại Eo Gió thì đây sẽ là hoạt động du lịch đầu tiên nha. Với đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cũng là người bản địa tại đây các bạn sẽ được biết thêm những thông tin về mãnh đất nơi này, quá trình hình thành và tại sao lại có những cái tên ” Kỳ Co – Eo Gió – Hòn Sẹo” và những văn hóa phong tục của người dân làng chài nơi này.

Du lịch tại Eo Gió - Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió - Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió - Ảnh: Sưu tầm
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ của tại Hoàng Thao Seaview cũng là những thợ chụp ảnh sống ảo đó nha, nên các bạn đừng lo lắng vì khi đi dung lịch cả 1 đám bạn mà lại cử 1 người làm người chụp ảnh thì hơi hơi mất vui ha. Hiểu được điều đó nên các nhân viên bên Hoàng Thao Seaview đã cố gắng và luôn phát huy những điểm mạnh giúp khách tạo dáng cũng như lưu lại cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp trong suốt chuyến hành trình du lịch.

Trải nghiệm chèo thuyền Kayak, Sup

Bạn đã thừ chèo thuền Kayzak hay Sup chưa nhỉ, nếu chưa thì các bạn thử ngay nha. Các bạn cứ yên tâm về dịch vụ này nha, sẽ có đội hỗ trợ bảo hộ cho bạn trong suốt quá trình trải nghiệm vui chơi. Đội hỗ trọ bảo hộ bên Hoàng Thao Seaview thì chất lượng luôn nha, đã qua huấn luyện các trường hợp bảo hộ, nên các bạn cứ tung tăng thoải mái.

HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 12
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 13
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 14
Du lịch tại Eo Gió – Ảnh: Sưu tầm

À quên nữa chứ, cái này mà chụp ảnh sống ảo dưới ánh bình minh hay hoàng hôn thì hết sảy rồi. Nếu du lịch tại Eo Gió thì nhớ book thêm dịch vụ chèo thuyền Kayzak, Sup nha, nếu không thì tiếc lắm đó. Đây là ảnh của khách sử dụng dịch vụ thuyền Kayak, Sup các bạn tham khảo nhé, nó đẹp vi diệu lắm luôn đó.4

Nhà hàng hải sản: Hoàng Thao – Hoàng Thao Seaview

Đây là 2 nhà hàng hải sản được thực khách đánh giá cao về chất lượng cũng như cách phục vụ. Giúp cho thực khách có nhiều sự lựa chọn, Hoàng Thao mang lại cho thực khách nhiều không gian hơn.

Nếu muốn 1 nơi yên bình, gần gũi và không gian thoải mái thì các bạn nên chọn Hoang Thao cũ nha, nằm ngay cổng chào Eo Gio đi theo hướng tịnh xá Ngọc Hòa là các bạn sẽ thấy, nhìn đơn sơ vậy thôi chứ mà ngồi xuống thưởng thức hải sản tại đây chắc chắn, các bạn sẽ lưu luyến cho mà xem. Bởi vì hải sản luôn được đổi mới, tươi sống và được nhập hằng ngày từ các nguồn tin cậy nhất là hải sản được các như dân địa phương đánh bắt về .

Du lịch tại Eo Gió - Ảnh: Sưu tầm
Nhà hàng Hoàng Thao Eo Gió

Ta nói những món ăn tại Hoàng Thao cũ luôn mang lại cho thực khách 1 cảm giác gần gũi và thân quen giống như được dùng ngay chính căn nhà của mình. Những món ăn được đưa đến thực khách là những tuyệt tác của nhà hàng, được chăm chút từng tý, từng tý một, để khi đến tay thực khách sẽ là một món ăn hoàn hảo nhất. Đặc biệt Hoang Tháo là 1 trong những nhà hàng lâu đời nhất tại Nhơn Lý nên hương vị tại đây sẽ làm cho các bạn nhớ mãi đấy nhé.

Tiếp đế nẽ là nhà Hoàng Thao Seaview với thiết kế mang hơi hướng Địa Trung Hải, với vô vàng những gốc check-in sống ảo cực chất, cứ so deep 1 tý là có cả 1 album ảnh đó nha. Nhìn sang chảnh vậy thôi chứ giá cả tại đây rất hợp lý nha, không quá cao đâu, với đầy đủ các mon ăn từ bình dân cho đến cao cấp, có tất cả các loại hải sản luôn, như tôm Alaska, tôm Hùm, King Carb, hay các loại cá, loại sò, và bào ngư.

HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 15
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 16
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 17
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 18
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 19
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 20

Với thiết kế đa không gian, giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình sao cho phù hợp nhất, mà mà tại đây có view ngắm bình minh cực chất, vừa dùng hải sản vừa ngắm hoàng hôn với người ấy thì còn gì bằng.

Trải nghiệm cắm trại và dùng tiệc ngoài biển

Với kinh nghiệm tổ chứ sự kiện, gala, cắm trại Hoàng Thao sẽ giúp cho bạn có 1 sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Thông thường khách du lịch tại Eo Gió – Kỳ Co đi về trong ngày chứ không có ở lại Nhơn Lý vì không có quá nhiều dịch vụ du lịch để thực khách ở lại vui chơi. Thì từ đây chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi ở lại Nhơn Lý về đêm nhé.

HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 21
HOÀNG THAO SEAVIEW - DU LỊCH TẠI EO GIÓ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO MÙA HÈ RỰC CHÁY 22

Cắm trại là 1 loại hình dịch vụ được khá là nhiều bạn trẻ thích thú cũng như là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động team building hay đêm gala. Với dịch vụ này các bạn sẽ chỉ việc vui vẻ và hòa mình vào không khí của buổi tiệc là được mọi chuyện cứ để Hoàng Thao Seaview lo nhé.

Ngoài ra còn có cả quán Bar ngoài biển nữa nha, giúp cho du khách có thêm sự lựa chọn và cũng như thu hút khách du lịch có thoái quen ở lại Nhơn Lý vui chơi về đêm hơn. Bởi Nhơn Lý về đêm đẹp lắm đấy và có thêm những dịch vụ như thế này nữa thì còn gì bằng

Hoàng Thao Seaview ” Người bạn đồng hành trong chuyến du lịch tại Eo Gió”

Categories

Quảng Cáo