Crown Retreat Quy Nhơn Resort

Crown Retreat Quy Nhơn Resort

Average Reviews

Mô Tả

Crown Retreat Quy Nhơn đang bước vào những ngày biển xanh trong vắt. Bãi biển riêng của Crown Retreat dài miên mang bất tận với màu nước xanh như lục bảo là nguồn cung cấp vitamin-sea tuyệt vời. Với chỉ 57 bungalow riêng biệt, Crown Retreat Quy Nhơn như là một ốc đảo riêng tư để cho du khách vừa nghỉ dưỡng tự do vừa đảm bảo khoảng cách.

Ở những khu nghỉ mát cho khách du lịch được thiết kế theo hơi hướng đơn giản, tinh tế và sang trọng nhưng vẫn đầy đủ những tiện nghi hiện đại nhất. Mọi đồ dùng trong đây đều được làm từ những vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa… Khuôn viên của resort khá rộng bạn có thể đi dạo hoặc đạp xe ngắm cảnh biển cũng rất thú vị.

Với đặc trưng là các bungalow hướng biển nối tiếp nhau trên dải cát trắng ngời cùng không gian thư giãn cực kì lí tưởng. “Đầu tư” vào Crown Retreat chưa bao giờ là lỗ đâu nhé.

Biển Quy Nhơn vốn đã mang một nét đẹp diệu kì, những ngày hè oi ả là những ngày biển xanh đẹp nhất. Đây là dịp tuyệt vời nhất để có một kì nghỉ chất lượng 5 sao với giá không thể rẻ hơn.

Bạn có muốn dừng chân ở một resort gần biển, sáng ngắm bình minh, chiều ngâm mình trong làn nước trong vắt, tối về lặng nghe tiếng sóng biển rì rào? Hãy đừng bỏ qua Crown Retreat Quy Nhơn