Top 5 địa chỉ bọc răng sứ Quy Nhơn uy tín chất lượng nhất

Top 5 địa chỉ bọc răng sứ Quy Nhơn uy tín chất lượng nhất

Những địa điểm nha khoa nổi tiếng tại Quy Nhơn có dịch vụ bọc răng sứ mà bạn có thể tham khảo. Bọc răng sứ là phương pháp y khoa mang đến cho bạn hàm răng trắng, đều đẹp nhất vì thế giá cả sẽ rất đắt nên cẩn thận lựa chọn kỹ càng nơi bọc. Cùng Azquynhon điểm qua 5 địa chỉ bọc răng sứ Quy Nhơn uy tín sau nhé.

1. Nha Khoa An Định – Bọc răng sứ Quy Nhơn

Trung tâm nha khoa An định là phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt. Được đầu tư các thiết bị y tế hiện đại, tân tiến nhất. Các y bác sĩ giàu kinh nghiêm, tận tâm tư vấn cho bạn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như bọc răng sứ Quy Nhơn tối ưu nhất. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình khuyến mãi tùy vào từng đợt.

Tòa nhà nha khoa An Định - Bọc răng sứ Quy Nhơn
Tòa nhà nha khoa An Định – Bọc răng sứ Quy Nhơn

Nếu bạn thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu 1 cái thì tùy vào tình trạng sức khỏe răng hiện tại của bạn mà sẽ nhận được tư vấn hợp lý. Quy trình bọc răng sứ cũng sẽ được bác sĩ phác thảo cho các bạn nắm rõ, đến cuối cùng là lựa chọn của bạn phù với túi tiền của mình.

2. Nha Khoa thẩm mỹ Á Châu

Nha khoa thẩm mỹ Á Châu nơi có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nơi khám rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp. Dưới sự chuyên nghiệp của bác sĩ ở đây bạn yên tâm là mỗi các răng bọc sứ đều được tư vấn lên kế hoạch rõ ràng.

Nha khoa thẩm mỹ Á Châu Quy Nhơn
Nha khoa thẩm mỹ Á Châu Quy Nhơn

Một trong những nha khoa bọc răng sứ Quy Nhơn có độ chuyên nghiệp cao nên răng được bọc đều đẹp, không gây kích ứng, không bị xỉn màu hay sâu răng.

3. Nha Khoa Dr. Xuân Thủy

  • Địa chỉ: 29 Lý Thái Tổ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Hotline: 0976 526 068
  • Fanpage: NHA KHOA DR.XUAN THUY

Răng bọc sứ tại Dr. Xuân Thủy đạt chất lượng cao do chính khách hàng đánh giá. Phác đồ điều trị rõ ràng và công khai chi phí đầy đủ cho bạn lựa chọn. Bác sĩ ở đây sẽ tư vấn đầy đủ quy trình bọc răng sứ cho bạn và hướng dẫn sử dụng sau đó nên là bạn yên tâm.

Đội ngũ bác sĩ, máy móc tại Dr. Xuân Thủy
Đội ngũ bác sĩ, máy móc tại Dr. Xuân Thủy

Bọc răng sứ Quy Nhơn vẫn còn mới mẻ với nhiều người, nên tốt nhất mọi người đến những nơi có uy tín, được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định bọc răng.

4. Nha Khoa Thư Hoàn

Một lựa chọn địa điểm bọc răng Quy Nhơn nữa mà bạn có thể tham khảo là nhà khoa Thư Hoàn. Quá trình bọc răng được khách hàng đánh giá là yên tâm. Diễn ra theo quy trình, đầy đủ, bài bản đặc biệt là cẩn thận mang đến sự hài lòng cho bạn.

Nha Khoa Thư Hoàn
Nha Khoa Thư Hoàn

Cơ sở, máy móc ở đây đều hiện đại hết ngang ngửa các trung tâm nha khoa lớn của Việt Nam do đó nha khoa sẽ áp dụng những kĩ thuật, phương pháp hiện đại sẽ giúp quá trình bọc răng nhanh hơn, an toàn hơn.

5. Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế City Dental – Quy Nhơn

Nha khoa City Dental sẽ trả lời cho bạn câu hỏi nên đi bọc răng sứ Quy Nhơn ở đâu?. Là một hệ thống nha khoa có uy tín trên toàn quốc. Với kinh nghiệm, tài năng của bác sĩ cùng với những thiết bị tân tiến sánh ngang thế giới City Dental đích thân mang đến bạn nụ cười đẹp nhất.

Bên trong nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế City Dental
Bên trong nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế City Dental

Với tiêu chí bọc răng độ cứng gấp 10 lần, màu răng tự nhiên, không gây hôi miệng, đau hay ê buốt. Răng mỏng nhẹ đem lại sự thoải mái khi ăn uống. Một địa chỉ bọc răng sứ Quy Nhơn an tâm cho bạn.

AZ đã mách cho bạn những địa điểm bọc răng sứ Quy Nhơn uy tín nhất! Hãy tìm cho mình nha khoa phù hợp với bạn nhất nhé.

Leave your comment
Comment
Name
Email