TIỆM ĂN TRUYỀN THỐNG NGỌC THIỆN

TIỆM ĂN TRUYỀN THỐNG NGỌC THIỆN

Average Reviews

Mô Tả

Nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn nơi phục vụ bữa cơm gia đình theo khẩu vị đặc trưng của người dân miền Trung, không gian sang trọng, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, vui vẻ để trao gửi dạ dày của mình thì hãy đến Tiệm ăn truyền thống Ngọc Thiện dù chỉ một lần, vì sẽ nhớ cả đời cùng với azquynhon nhé!

Chính nhờ sự trân quý từng món sản vật từ thiên nhiên của người dân miền Trung mà mảnh đất nơi đây có những món ẩm thực đặc sắc không nơi nào có được. Dừng chân nơi phố biển Quy Nhơn, Tiệm ăn truyền thống Ngọc Thiện như một điểm dừng chân đủ đầy sự đền đáp cho lòng mong đợi của du khách về nỗi nhớ bữa cơm gia đình miền Trung giản dị mà ấm áp.

Hiểu con người miền Trung, hẳn bạn sẽ hiểu được văn hóa ẩm thực miền Trung. Ẩm thực miền Trung không đa dạng nhưng lại có một chiều sâu riêng, mang đậm bản sắc thanh lịch, nhẹ nhàng như chính con người nơi đây. Nếu có dịp đi xa ta sẽ không khỏi quên được những chén mắm ruốc, cá kho trải khắp chiều dài miền Trung.

Tiệm ăn truyền thống Ngọc Thiện mang đến cho thực khách bữa cơm gia đình với thực đơn là sự kết hợp giữa rau nhà với hải sản đặc trưng của vùng biển quy nhơn xinh đẹp với vị cay, mặn đặc trưng với màu sắc món ăn được phối trộn phong phú, rực rỡ, thiên về màu đỏ và nâu sậm. Có một thành ngữ dùng để tóm tắt đặc trưng ẩm thực miền Trung đó là “chặt to kho mặn”  nên thực đơn của quán cũng rất “nhà quê” như cá hố chiên mắm, bí đỏ um, canh lá giang cá dìa,… bên cạnh đó vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp cũng chiều chuộng thực khách bằng những món hải sản địa phương như tôm ram me, cá bóp kho tộ, mực cơm chiên mắm,…

Ngoài nghiện hải sản thì có nhiều thực khách rất thích ăn rau và nhất định sẽ làm thực khách hài lòng hết sức vì sự chế biến khéo léo vừa phải, giúp giữ được độ xanh tươi và ngon mắt tuyệt vời. Thêm một điểm thú vị đó là các món ăn luôn có sự thay đổi khác biệt mỗi ngày mà ít quán ăn có được, không biết hôm nay đầu bếp sẽ nấu gì mới hông ta?

Chính là những món ăn thể hiện rõ ràng khẩu vị đặc trưng của ẩm thực Trung, Ngọc Thiện như nói lên một phần tính cách của người dân miền trung, họ không sống cầu kì, mộc mạc giản dị hòa hợp với thiên nhiên.

Thức ăn ngon, không gian nhẹ nhàng sang trọng, trong nền nhạc nhẹ như giãn, và sự thiện cảm với nhân viên mang lại hơn cả một bữa cơm là sự kết nối các thành viên lại với nhau.  Trong không gian ấm cúng, nhẹ nhàng ở Tiệm ăn truyền thống Ngọc Thiện. Một bữa trưa với thời gian nghỉ ngơi ít ỏi nhưng cũng đủ để chia sẻ niềm vui với người thân, đồng nghiệp, bạn bè, hay cả người yêu của bạn.

  • Địa chỉ: 217 Tăng Bạch Hổ, Tp Quy Nhơn.
  • Thời gian mở cửa: 9h00 -21h00

Hình Ảnh

Bản Đồ

Quảng Cáo