QUỲNH QUYÊN GỎI CÁ MAI – ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ MỘT LẦN

QUỲNH QUYÊN GỎI CÁ MAI – ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ MỘT LẦN

Average Reviews

Mô Tả

Món đặc sản mà ngay cả người dân Quy Nhơn cũng ít ai biết đến. Hôm nay azquynhon sẽ giới thiệu cho các bạn nhé. Quán gỏi cá mai đặc sản Bình Định này nằm trên đường Trần Hưng Đạo, gần cảng Quy Nhơn. Không gian quán rộng rãi và mát mẻ, phù hợp cho các bạn muốn kiếm mồi ngon rẻ đến tụ tập nhậu lai rai.

Một đĩa gỏi cá mai đầy đặn, ngon lành mà giá chỉ có 100k.
Một đĩa gỏi cá mai đặc sản Bình Định đầy đặn, ngon lành mà giá chỉ có 100k.

Gỏi cá mai đặc sản Bình Định nhìn đơn giản nhưng thực tế lại là sự kết hợp nhiều nguyên liệu lại với nhau kiến món ăn trở nên bắt miệng vô cùng. Cá mai được loại bỏ xương, ăn vào giòn giòn sựt sựt, không hề tanh, mà thay vào đó bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện hoàn hảo giữa những gia vị ớt, tỏi, sả, riềng và đậu phộng.

Để thưởng thức gỏi cá mai đúng điệu thì thực khách phải cuốn cùng với bánh tráng, một ít cá mai, rau sống các loại tươi rói và chả ram Tây Sơn. Sau đó ăn kèm với nước chấm đậu phộng pha với xì dầu tỏi ớt cay cay mặn mặn béo béo ngọt ngọt. Đảm bảo không ngon không lấy tiền.

Ngoài gỏi cá mai, quán còn có món bò nướng và mực hấp cũng hấp dẫn không kém.
Ngoài gỏi cá mai, quán còn có món bò nướng và mực hấp cũng hấp dẫn không kém.

Ngoài những món best-seller thì quán còn có những món ngon khác như mực sữa hấp, bò nướng được tẩm ướp đậm đà cũng ngon không kém cạnh nha. Các bạn hãy đến thưởng thức để cảm nhận hết hương vị nè.

  • Địa chỉ: 32 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định
  • SĐT: 0935 215 999 – 0935 390 339
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Giá: đồng giá 100k

Hình Ảnh

Quảng Cáo