QUÁN CƠM ĐỒNG QUÊ – QUÁN CƠM ĐẬM VỊ TÌNH THÂN

QUÁN CƠM ĐỒNG QUÊ – QUÁN CƠM ĐẬM VỊ TÌNH THÂN

Average Reviews

Mô Tả

Nếu bạn đã chán thịt kho hột vịt, bánh tét, bánh chưng… ngày Tết. Vậy sao không thử quay về những món ăn dân dã thường ngày cùng Quán cơm Đồng Quê cùng với azquynhon nhé ?

Nằm ở vị trí ngay trung tâm thành phố, tọa lạc trên cung đường Trường Chinh. Quán cơm Đồng Quê đem đến hương vị đậm chất dân dã truyền thống khiến ai ăn một lần cũng phải lưu luyến nhớ mãi với cá lóc kho tộ, rau luộc mắm cua, cà pháo mắm nêm,…

Không gian quán bình dị

Không gian của ấm cúng với nhiều phòng riêng được thiết kế theo dạng bàn gia đình 4 – 6 người hoặc nhóm nhỏ.

Hơn nữa, quán còn có phòng Vip từ 14 – 16 người để bạn họp mặt bạn bè, đồng nghiệp hay gặp gỡ đối tác. Thực khách tới đây không khỏi có cảm giác bình yên đến lạ, cảm giác giống như mâm cơm của chính gia đình mình.  

Món ăn đậm vị quê nhà

Nếu chỉ với không gian thoáng đãng, thanh bình, Quán cơm Đồng Quê có lẽ cũng chưa thể níu chân thực khách nếu không có những món ăn ngon, dân dã. Ở quán chuyên về các món đồng như cá bống kho tộ, cá lóc nướng, cá mương chiên, cá rô kho tộ, cá luối kho gừng kho nghệ, cá trắng chỉ kho tiêu, cá mương chiên nướng, kho tộ, cá rô đồng, cá bóng, cá thác lác nấu chua… 

Nếu đến Đồng Quê đừng bao giờ quên gọi Cá lóc nướng. Hãy cẩn thận trước khi quyết định thưởng thức nó bởi nếu bạn không phải là một fan của “cá” nhưng nếu đã gắp một miếng cá nóng hổi, cuốn gọn trong bánh tráng kèm rau sống và dưa leo, rồi mang chấm với mắm nêm thì bạn sẽ bắt đầu phải nghi ngờ bản thân mình vì đã “thay lòng đổi dạ” sang món ăn khác rồi đấy.

Thêm chút bình dị với rau luộc mắm cua đồng, cà pháo mắm nêm hay gà nấu lá giang, canh cá diếc nấu rau răm, canh tập tàn nấu cua đồng nghi ngút hương thơm – một hương vị đậm chất “quê”, dân dã mà thơm ngon vô cùng. Chính nhờ bàn tay khéo léo của các đầu bếp Đồng Quê mà những món ăn nơi đây không khỏi khiến thực khách bịn rịn lưu luyến, no căng bụng mà vẫn chưa muốn ra về.

Phong cách phục vụ thân thiện

Tới Đồng Quê, thực khách có cảm giác như “được về nhà” bởi sự thân thiện gần gũi của không gian, món ăn, tới nhân viên, chủ quán.

Về với Quán cơm Đồng Quê để trở về những điều bình dị. Ở đó có chút hương vị thấm đẫm mồ hôi nhọc nhằn của ba mẹ, có chút ký ức của lũ bạn thời chăn trâu cắt cỏ, bắt châu chấu trưa hè tháng năm. Bỏ lại đằng sau những ngột ngạt, xô bồ của thời cuộc.

Về đi thôi…

  • Địa chỉ: 67 Trường Chinh, Tp. Quy Nhơn
  • Giờ mở cửa: Từ 9h00 – 20h00

Hình Ảnh

Bản Đồ

Quảng Cáo