MÊ MẨN VỚI PIZZA “ĐỈNH” NHẤT QUY THÀNH TẠI BURATINO

MÊ MẨN VỚI PIZZA “ĐỈNH” NHẤT QUY THÀNH TẠI BURATINO

Average Reviews

Mô Tả

iữa cái ồn ã náo nhiệt của thành phố những ngày Tết gần kề, thì ở một góc xinh xinh vẫn có một nơi luôn thơm mùi bánh mới nướng, tiếng cười nói rộn rã, tiếng cắn bánh giòn tan và đây chính là câu chuyện mà mình sắp kể – câu chuyện của Buratino Pizza.

Mình đến quán vào một lần khá tình cờ, số là chiều đó mình thì muốn đi ăn gà rán bạn mình lại muốn đi ăn phở một hồi qua lại thì tụi mình quyết định ghé vào quán nào gần nhất trên đường. Và thế là mình biết tới Buratino Pizza.

CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI LÀM PIZZA

Khi mình trở thành một vị khách thân quen của quán thì mình biết được để làm nên một chiếc pizza như thế này đó là cả một quá trình chính anh chủ phải học tập, rèn luyện rất nhiều. Không có điều kiện được đào tạo chính tông nhưng cái anh có được là sự may mắn khi gặp gỡ nhiều đầu bếp từ Tây đến Việt và từ đây anh đã tự tạo ra cho mình một Buratino Pizza đa dạng từ Việt đến Âu.

CÂU CHUYỆN VỀ NGÔI NHÀ PIZZA

Điều làm mình thích ở Buratino Pizza chính là không gian ấm áp và gần gũi. Sự gần gũi hiện lên ở những bức tường với đầy những bức ảnh của các vị thực khách, sự gần gũi còn là bức tường với hình của những chiếc pizza tại quán và gần gũi còn là chiếc ghế gỗ quen thuộc với bất cứ ai. Tất cả sự quen thuộc và gần gũi ấy tạo nên một ngôi nhà pizza thân quen, như một chốn về ấm cúng giữa những ngày thành phố bỗng thật lạnh và đông đúc. Tìm đâu ra một nơi dễ thương và pizza ngon lành như thế này chứ?

CÂU CHUYỆN VỀ BURATINO PIZZA

Nhưng cốt lõi của một ngôi nhà pizza vẫn chính là pizza và Buratino Pizza đã có được điều đó, những chiếc pizza luôn ngon lành và nóng hổi với menu đa dạng từ Âu đến Việt, không cần lăn tăn sợ rằng món này không hợp hay món kia không thích bởi tụi mình có vô vàn sự lựa chọn trong tay rồi.

Trước giờ thì đi ăn gì mình cũng thích hải sản nhất và pizza cũng không ngoại lệ nhưng mà khi đi Buratino Pizza thì mình trót yêu một “em” pizza khác mang tên Pizza viền xúc xích. Nói thật là mình chết mê chết mệt món này luôn vì nhìn ngồ ngộ mà ăn ngon quá chừng. Pizza có viền là những viên xúc xích ú nụ thay vì viền bột bánh thông thường nhưng viền bánh vẫn rất giòn và thơm. Lớp phô mai ngậy béo được trung hòa bởi các loại rau củ như bắp, ớt chuông và nấm. Ăn vào đó sẽ là vị thơm của xúc xích, vị béo của phô mai, vị ngọt của bắp và mùi bánh được nướng nóng hổi vô vùng thơm ngon. Mình ăn một lần là mê mẩn mãi đến giờ.

Ngoài ra thì mình cón cực kì thích pizza chay của quán, pizza chỉ có bánh và phô mai thôi những với mình vẫn rất ư ngon lành, viền bánh giòn rụm và cháy sém (một chút xíu) cùng với lớp phô mai mằn mặn quả là tuyệt nhất luôn. Món này mà để nhâm nhi cùng bạn lúc xem phim là vô cùng hợp luôn đó.

  • Địa chỉ: 380 Nguyễn Thái Học, Tp Quy Nhơn.
  • Thời gian mở cửa: 8h00 – 22h00

Hình Ảnh

Bản Đồ

Quảng Cáo