KEM VÂN BLUE

KEM VÂN BLUE

Average Reviews

Mô Tả

Từ rất lâu rồi, quán kem Vân ăn vặt Phan Bội Châu ở Quy Nhơn đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều du khách cũng như các bạn trẻ nơi đây. Nếu những ai đã từng thưởng thức kem Vân một lần sẽ chẳng muốn rời đi. Bởi đến đây cứ như là thế giới kem vậy, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các loại kem huyền thoại như kem ly, kem trộn, kem chiên, lẩu kem, kem cuộn,…cho đến các hương vị kem cũng rất đa dạng, vị nào mùi nào cũng có hết. Hãy cùng azquynhon khám phá quán kem này có gì hot nhé.

Ngoài ra quán ăn vặt Phan Bội Châu ở Quy Nhơn còn có những món ăn vặt giá rẻ như chả cá, xiên que, gỏi, bắp xào… Chưa dừng lại ở đó, mục nước uống cũng đa dạng không kém với các loại nước ép, trà sữa, sinh tố các loại nha! Đây thực sự là thiên đường ăn vặt giá rẻ Quy Nhơn luôn, nhưng nổi bật nhất quán vẫn là những món kem thơm ngon bổ dưỡng.

Quán nằm ngay trên mặt đường Phan Bội Châu nên rất dễ tìm, không gian quán rộng, thoáng đãng, bàn ghế khá nhiều. Đặc biệt ở đây có wifi và minh thấy chạy rất mượt luôn nha.

  • Địa chỉ: 14 Phan Bội Châu, tp Quy Nhơn.
  • Mở cửa: 16:00 đến 23:00
  • Điện thoại: 094 576 67 81

Hình Ảnh

Bản Đồ

Quảng Cáo