CƠM CHAY THANH TÂM QUY NHƠN: ĂN CHAY CHƯA BAO GIỜ NGON ĐẾN VẬY

CƠM CHAY THANH TÂM QUY NHƠN: ĂN CHAY CHƯA BAO GIỜ NGON ĐẾN VẬY

Average Reviews

Mô Tả

Nhắc đến cơm chay Quy Nhơn, thực khách ở đây luôn nhắc đến cái tên Ẩm thực chay Thanh Tâm. Hôm nay azquynhon sẽ giới thiệu cho bạn một nhà hàng chay nổi tiếng và gắn bó với Quy Nhơn trong nhiều năm qua. Với vị trí thuận lợi, dễ tìm trên con đường Ngô Mây – con đường trung tâm ở Quy Nhơn, lại gần với Đại Học Quy Nhơn, và rất gần biển nên rất được nhiều người lựa chọn cho mỗi bữa ăn.

Ngoài những món cơm chay đặc biệt thơm ngon, đa dạng. Ở đây còn có những món ăn ngon khác để bạn thoải mái lựa chọn như bún chay, lẩu chay, miến chay, các loại bánh bao, bánh xèo, bánh cuốn cũng được nấu chay,… Chưa dừng lại ở đó, quán còn có những món nước mát lạnh đi kèm như chanh dây, nha đam, đậu nành…

Các món ăn, nước uống chay ở đây đều rất ngon, mình là người không thích ăn chay nhưng khi thưởng thức các món chay ở đây, mình đã thường xuyên ghé quán để ăn cơm chay. Về mặt không gian, quán rộng rãi, thoáng mát các đồ dùng, vật dùng đều bày bố rất bắt mắt và gọn gàng. Không gian được chia thành nhiều khu, để phục vụ khách lẻ, hoặc khách đoàn, nên nếu bạn đi đông cũng không sợ không có bàn ngồi nhé! Nhân viên ở đây rất dễ thương luôn, nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự.

  • Địa chỉ: 41 – 42 Ngô Mây
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00
  • Giá cả: từ 20.000

Hình Ảnh