Brownie Coffee – Quán Coffee Tông Nâu Đất Cực Chất Tại Quy Thành

Brownie Coffee – Quán Coffee Tông Nâu Đất Cực Chất Tại Quy Thành

Average Reviews

Mô Tả

Cùng azquynhon khám phá một quá coffee được thiết kế theo phong cách Industrial, lấy cảm hứng từ nền công nghiệp từ thế kỷ 17, 18 của các nước Tây Âu, Brownie Coffee là sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, níu giữ cảm xúc giữa cuộc sống hiện đại tấp nập. 

Một trong những ưu điểm của Brownie là sơ đồ sắp xếp bàn ghế, tại khoảng cách nhất định với những bàn còn lại. Mang cảm giác riêng tư và thoải mái. Ngoài ra nét tinh tế được thể hiện rõ nhất qua vẻ đẹp nguyên bản của vật liệu được sử dụng tại quán. Về vật liệu, thiết kế nội thất Industrial ưu tiên sử dụng gạch trần, gỗ thô hoặc kim loại làm chủ đạo. 

Việc tận dụng đồ mộc và gam màu tối làm tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát trong mọi thời tiết nhưng vẫn giữ được nét cổ điển trong từng chi tiết. 

Brownie Coffee được xây dựng theo hình thức phóng khoáng, không theo khuôn mẫu nên tất cả những loại đồ uống tại đây không đi theo xu hướng hay nhu cầu của bất kì độ tuổi nào. Tất cả các loại đồ uống không những đa dạng còn được pha với công thức đặc biệt nhưng rất dễ uống và hợp khẩu vị mọi độ tuổi.

Các quán cà phê Quy Nhơn mọc lên như nấm, nhưng Brownie Coffee là điểm thu hút check-in chưa bao giờ hạ nhiệt tại Quy Nhơn. 

  • Địa chỉ: 65 Lê Lợi
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30
  • Giá cả: từ 23.000
  • Hotline: 0256 3812 279

Hình Ảnh