BÁNH XÈO CÔ PHƯỢNG PHAN BỘI CHÂU

BÁNH XÈO CÔ PHƯỢNG PHAN BỘI CHÂU

Average Reviews

Mô Tả

Hôm nay azquynhon sẽ chia sẽ cho mọi người, một hàng bánh xèo đêm ở đường ăn vặt Phan Bội Châu ở Quy Nhơn thơm ngon bạn không nên bỏ lỡ nè. Bánh xèo cô Phượng đã bán lâu rồi mà đến bây giờ mọi người muốn ăn bánh xèo đều ghé cô. Ở cô có cả bánh xèo thịt và bánh xèo vỏ. Bánh đúc liền tay nên lúc nào cũng nóng hổi, giòn rụm. Bánh xèo cô Phượng Phan Bội Châu để rất nhiều nhân, tôm, thịt rồi giá và hành tây nữa. Miếng bánh xèo chất lượng là đây chứ đâu.

Quán xèo cô Phượng ở bên vỉa hè thôi nhưng khá đông, mọi người hay đến đây mua về. Quán bố trí khoảng 6 bàn để thực khách có thể ngồi dùng tại chỗ. Bạn có thể ghé sớm cỡ 17h cho hợp lý nhé, vì sau đó quán khá đông phải đợi. 

Quán bánh xèo cô Phượng đặc biệt ở cái nước chấm, cay cay ngọt ngọt ăn rất thích. Nước chấm vô cùng đa dạng luôn, bạn có thể thoải mái lựa chọn và nếm thử. Ở đây có mắm nêm, mắm cay, mắm không cay, xì dầu và tương đậu mix thêm chút sả ớt để tăng hương vị. Bánh xèo nóng hổi, ăn kèm với chút ray sóng, dưa leo hay cuốn với bánh tráng đều rất ngon nha.

  • Địa chỉ: 31 Phan Bội Châu
  • Thời gian mở cửa: 15h00 – 21h00

Hình Ảnh

Bản Đồ

Quảng Cáo