BÁNH TRÁNG TRỨNG NƯỚNG PHAN BỘI CHÂU

BÁNH TRÁNG TRỨNG NƯỚNG PHAN BỘI CHÂU

Average Reviews

Mô Tả

Alo alo bạn thèm bánh tráng nướng không biết đi thì hãy theo azquynhon nhé. Đây được xem là 1 món ăn vặt Phan Bội Châu ở Quy Nhơn đơn giản nhưng lại dễ dàng làm các con người đam mê ẩm thực bị “gục ngã”. Bánh tráng trứng nướng Phan Bội Châu là món ăn có thương hiệu gần xa. Chỉ với 1 cái bánh tráng, trứng gà, ít hành, ít tép, mỡ hành và bơ đã có thể làm ra 1 món ăn hấp dẫn đến như vậy.

món mời bạn dùng

Chiếc bánh tráng nóng hổi vàng ươm trên bếp than hồng, tỏa ra 1 hương thơm cực kì quyến rũ, khiến bao con người đi ngang qua đều phải dừng chân nhìn lại. Bánh được xoay chuyển đều tay, vàng đều mà không bị cháy khét. Chỉ tầm 3’ thôi là bánh chín và có ăn rồi nè. Bánh nóng hổi, giòn rụm chấm với tương ớt ngọt ngọt cay cay khiến bạn kêu thêm dĩa thứ 2 3 nữa đấy.

Gà bông foodie

Ngoài ra ở đây còn có món trứng tan, combo huyền thoại của mình luôn là 1 trứng tan, 1 bánh trứng nướng luôn ý. Trứng tan khi đập nhẹ phía đầu ra mà thấy cái màu vàng nhạt, sệt sệt thì chúc mừng bạn, đây gọi là “nhân phẩm tốt”, trứng tan ngon là trứng vừa chín tới, ăn kèm với muối tiêu cay cay thì tuyệt vời.

Gà bông foodie

Là quán vỉa hè nên không gian ở đây khá mát mẽ, chỗ ngồi cũng thoải mái. Khi ăn các bạn nhớ quăng giấy vào thùng rác để đảm bảo vệ sinh nhé!! Đây là món ăn nhất định phải thử khi ghé con đường ăn vặt Phan Bội Châu ở Quy Nhơn đấy.

Gà Bông foodie
  • Địa chỉ: 07 Phan Bội Châu. tp. Quy Nhơn.
  • Thời gian mở cửa: 15h00 – 21h00.

Hình Ảnh

Bản Đồ

Quảng Cáo